Phone: 093.4767.460 - 0966 899 051 - 086.680.7042

Digiworld trở thành nhà phân phối máy in Samsung

Ngày 23/2/2011, Công ty Điện tử Samsung VINA và Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) đã ký kết hợp tác phân phối sản phẩm máy in Samsung tại Việt Nam.
Đây là sự kiện thứ hai giữa Samsung và Digiworld Trước đó, Digiworld đã trở thành nhà phân phối máy tính xách tay Samsung. Đánh dấu một bước phát triển mới trong chiến lược mở rộng thị phần lĩnh vực CNTT của Samsung tại Việt Nam thông qua kênh phân phối rộng khắp toàn quốc của Digiworld.

Chi tiết...

Nên chọn dòng máy in nào?

Nhu cầu sử dụng máy in ngày càng cao, thị trường cũng vô cùng đa dạng. Chọn loại máy in nào cho phù hợp là câu hỏi khiến không ít người phải đắn đo suy nghĩ.Các loại máy in trên thị trường hiện nay đa số do các hãng lớn sản xuất với 3 chủng loại: máy in kim, máy in phun và máy in laser.

Chi tiết...

Sử dụng lâu dài máy in Fuji Xerox

Nếu bạn đang sở hữu một máy in Fuji Xerox, ít nhiều bạn cũng có kinh nghiệm trong sử dụng. Cũng như một máy in của các hãng khác, máy của Fuji Xerox cũng cần được chăm sóc đúng mức để duy trì được chất lượng bản in cũng như độ bền sản phẩm.

Chi tiết...

Những điều cần biết về máy in laser

Ngày càng có nhiều công ty, cơ quan và cả hộ gia đình sử dụng máy laser (đơn sắc) cho việc in văn bản, vì chất lượng in tuyệt hảo cũng như giá thành rất thấp cho một trang in. Nhưng đến khi sắp hết mực, thì một bài toán luôn làm người tiêu dùng phải đắn đo: nên thay hộp mực in (Toner Cartridge) để bảo tuổi thọ cho chiếc máy in, hay là nạp lại mực để tiết kiệm ngân quỹ, và nếu nạp thì làm thế nào chọn nơi nạp mực tin cậy được, nhằm bảo đảm chất lượng cho 2500 trang in tiếp sau đó?

Chi tiết...

8 tiện ích khi dùng máy in phun màu

1) Vận hành êm, ít tiếng ồn, thích hợp với môi trường văn phòng – chú trọng sự yên tĩnh.

 

2) In được chi tiết hơn, chất lượng hình ảnh sắc nét, đổ màu mịn màng. Chất lượng tốt nhất khi sử dụng giấy in ảnh dành riêng.

Chi tiết...

Địa chỉ: 177 Tôn Thất Tùng, F.Bến Nghé, Q.1 - 34 Bùi Thị Xuân, P.2, Q.Tân Bình

Copyright © 2018 by Hoàng Minh. All Rights Reserved.